• responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Chính sách bảo mật

Tại sao chúng tôi cần bạn cung cấp những thông tin cá nhân? CVT LAND đang tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu về các khách hàng của mình với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết. Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, CVT LAND gửi những thông tin sản phẩm cập nhật tới từng khách hàng. CVT LAND cam kết: CVT LAND Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thông tin trên CVT LAND để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích Spam hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ CVT LAND.

 

CHÍNH SÁCH TRONG HOẠT ĐỘNG WEBSITE CVTLAND.COM

 

 

I/Thông điệp từ cvtland

Chăm sóc khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư, Phát triển Cvtland. Vì vậy, trong những năm qua công ty luôn chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, cộng tác viên, trưởng các văn phòng đại diện chuyên nghiệp, có đủ phẩm chất, năng lực, tận tụy với công việc, trung thành với công ty, đồng thời không ngừng hoàn thiện hệ thống Website thương mại điện tử của công ty nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với những nổ lực không ngừng nghỉ, cùng với chính sách, chiến lược kinh doanh phù hợp, hiệu quả Website cvtland.com đã hình thành làm cầu nối giao dịch thương mại, dịch vụ trong các hoạt động thuộc lĩnh vực bất động sản.

II/Các chính sách

1/ Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức

*Mục đích, giới hạn thu thập thông tin cá nhân:

Bảo mật thông tin là vấn đề hết sức quan trọng được tổ chức, cá nhân đặc biệt quan tâm. Hiểu được điều này công ty chúng tôi đã xây dựng website cvtland.com  với chính sách bảo mật tuyệt đối về thông tin cá nhân, tổ chức là khách hàng, đối tác của công ty.

Triển khai hệ thống bảo mật thông tin trên cvtland.com như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website cvtland.com. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lý thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

Cvtland chỉ thu thập thông tin cá nhân trong phạm vi cho phép, phù hợp, cần thiết cho hoạt động giao dịch giữa người mua và người bán nhằm đảm bảo cho hoạt động giao dịch mua bán trong lĩnh vực bất động sản được diễn ra theo chiều hướng thuận lợi và hiệu quả nhất.

*Địa chỉ lưu trữ thông tin cá nhân, tổ chức khách hàng, đối tác:

Diễn ra trong phạm vi thuộc quyền kiểm soát của công ty, dưới dạng lưu trữ tại Website cvtland.com và các cá nhân, bộ phận đã được Giám đốc Cvtland giao nhiệm vụ thực hiện.

*Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân, tổ chức:

Dữ liệu cá nhân, tổ chức tham gia trong các hoạt động Website cvtland.com sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân, tổ chức là thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của cvtland.com.

* Phương thức để người dùng tiếp cận và yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Khách hàng, đối tác có quyền kiểm tra, cập nhật và đề nghị, yêu cầu cvtland.com thực hiện việc điều chỉnh hoặc hũy bỏ thông tin cá nhân, tổ chức.

- Khách hàng, đối tác có quyền khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân, tổ chức cho bên thứ ba đến với cvtland. Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại Cvtland sẽ xác nhận thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do đồng thời tiến hành khôi phục và bảo mật thông tin cá nhân, tổ chức.

* Cam kết bảo mật thông tin cá nhân, tổ chức:

- Thông tin cá nhân, tổ chức trên Website cvtland.com được Cvtland cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, tổ chức của Website cvtland.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của thành viên chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến bị mất dữ liệu cá nhân, tổ chức, Cvtland.com sẽ có trách nhiệm báo cáo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng, đối tác được biết.

- Cá nhân, tổ chức phải cung cấp trung thực về thông tin của mình để Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư, Phát triển cvtland và Ban quản trị Website cvtland.com thuận lợi trong hoạt động bảo mật thông tin của cá nhân, tổ chức.

Liên hệ và giải đáp thắc mắc

Mọi ý kiến đóng góp/nhu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ:

- Tel : 0918.645.130 - 0271.737.968 - Email: cskh@cvtland.com

- Số ĐKKD: 3801183230 do sở KHĐT tỉnh Bình Phước cấp 31/08/2018

- Địa Chỉ: Số 18, Đường ĐH 507, ấp 3, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. 

Trên là những chính sách trong hoạt động Website cvtland.com, của Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư, Phát triển cvtland, rất mong quý khách hàng, đối tác tin cậy phối hợp thực hiện./.

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo
Hotline: 0918.645.130
backtop