• responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Chính sách quy trình giải quyết tranh chấp

                                                                       

                                                                                     CHÍNH SÁCH TRONG HOẠT ĐỘNG WEBSITE CVTLAND.COM

 

 

I/Thông điệp từ cvtland

Chăm sóc khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư, Phát triển Cvtland. Vì vậy, trong những năm qua công ty luôn chú trọng trong việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên, cộng tác viên, trưởng các văn phòng đại diện chuyên nghiệp, có đủ phẩm chất, năng lực, tận tụy với công việc, trung thành với công ty, đồng thời không ngừng hoàn thiện hệ thống Website thương mại điện tử của công ty nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng và đối tác. Với những nổ lực không ngừng nghỉ, cùng với chính sách, chiến lược kinh doanh phù hợp, hiệu quả Website cvtland.com đã hình thành làm cầu nối giao dịch thương mại, dịch vụ trong các hoạt động thuộc lĩnh vực bất động sản.

II/Các chính sách

1/ Chính sách quy trình giải quyết tranh chấp

Khi phát sinh tranh chấp Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư, Phát triển cvtland và Ban Quản trị Website cvtland.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng, đối tác của công ty, quy trình được thực hiện theo các bước sau:

-Bước 1: Khách hàng, đối tác phản ánh về dịch vụ Website cvtland.com các thông tin cần điều chỉnh xử lý.

-Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc bộ phận kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận các phản ảnh của khách hàng, đối tác. Các bộ phận này phải chủ động dùng nghiệp vụ để giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết khiếu nại cho khách hàng, đối tác trên cơ sở chính sách mà công ty đã công bố.

-Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm công ty sẽ đề ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được thỏa thuận chung thông qua thương lượng thì công ty sẽ báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Liên hệ và giải đáp thắc mắc

Mọi ý kiến đóng góp/nhu cầu hỗ trợ vui lòng liên hệ:

- Tel : 0918.645.130 - 0271.737.968 - Email: cskh@cvtland.com

- Số ĐKKD: 3801183230 do sở KHĐT tỉnh Bình Phước cấp 31/08/2018

- Địa Chỉ: Số 18, Đường ĐH 507, ấp 3, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. 

Trên là những chính sách trong hoạt động Website cvtland.com, của Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư, Phát triển cvtland, rất mong quý khách hàng, đối tác tin cậy phối hợp thực hiện./.

 

 

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo
Hotline: 0918.645.130
backtop