• responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider
  • responsive slider

Tin Tức

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước tiếp doanh nghiệp định kỳ

BPO - Sáng nay 5-10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Văn Mi chủ trì buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ nhằm nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, qua đó kịp thời tháo gỡ để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch số 278/KH-UBND ngày 29-9-2022 của UBND tỉnh Bình Phước về tổ chức tiếp doanh nghiệp định kỳ từ tháng 10-2022. 

Tại buổi tiếp, Công ty TNHH MTV Tư vấn - Xây dựng Mỹ Lệ (chủ đầu tư dự án Chợ Bù Na) kiến nghị chuyển tiểu thương vào khu vực nhà lồng chợ mới để giải phóng mặt bằng thực hiện giai đoạn 2. 

                                                                                                      XEM VIDEO ĐẤT TẠI ĐÂYyes

Các doanh nghiệp nêu ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp 

Các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Minh Hưng III, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam và Công ty TNHH Long Fa Việt Nam kiến nghị mức tăng giá nước của tỉnh quá cao. Theo các doanh nghiệp, việc tăng giá nước đã tác động không nhỏ đến tình hình hoạt động của đơn vị, làm chi phí đầu vào tăng cao, bởi lượng nước phục vụ cho sản xuất là rất lớn, đồng thời ảnh hưởng đến đời sống của công nhân lao động. Do đó, các doanh nghiệp kiến nghị tỉnh Bình Phước xem xét lại việc tăng giá nước, tạo điều kiện doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Các sở, ngành của tỉnh đã giải trình, làm rõ những kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực phụ trách tại buổi tiếp. 

XEM VIDEO ĐẤT TẠI ĐÂYyes

Trong không khí thân mật, cởi mở, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đã chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đồng thời chỉ đạo hướng xử lý các kiến nghị của doanh nghiệp.

Trong không khí thân mật, cởi mở, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đã chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh; đồng thời chỉ đạo hướng xử lý đối với các kiến nghị của doanh nghiệp. Đối với kiến nghị của Công ty TNHH MTV Tư vấn - Xây dựng Mỹ Lệ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao UBND huyện Bù Đăng chủ động phối hợp với các sở, ngành liên quan xử lý những vướng mắc trên tinh thần vướng ở đâu giải quyết ở đó, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động. Đối với vấn đề giá nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi giao Sở Tài chính nghiên cứu các văn bản liên quan đến việc áp giá và tham khảo giá nước ở các địa phương lân cận; đồng thời lấy ý kiến doanh nghiệp, qua đó tham mưu mức giá nước áp dụng tại Bình Phước thật sự phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, báo cáo UBND tỉnh để trình Thường trực Tỉnh ủy.

Anh Ngọc - Trương Hiện

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát triển CVT LAND

➡Tel/zalo: 0918645130 - 02713737968

➡ Email: cskh@cvtland.com

➡ website: https://cvtland.com

➡ Facebook: https://www.facebook.com/cvtland/

➡ OA zalo: https://zalo.me/cvtland

➡ Youtube: https://youtube.com/congtydautuphattriencvtland/

➡ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@cvtland.bp/

Mua đất giá rẻ,Đất sào,Đất mẫu,Đất vườn,Đất nhà xưởng,Bán nhà xưởng,Cho thuê nhà xưởng,Cho thuê đất,Đất khu công nghiệp,Đất bình phước,Đất bình dương,Đất đồng phú,Đất phú giáo,Thi công xây dưng,Thiết kế xây dựng,San lấp mặt bằng,Thi công hạ tầng,Thi công điên nước

 

Bài viết liên quan

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Zalo
Hotline: 0918.645.130
backtop